Tin tức

10X Hoài Thương và hành trình chinh phục đam mê kinh doanh online thành công


Từ một makeup artist có tiếng, cô gái trẻ Hoài Thương quyết định rẽ hướng kinh doanh và chinh phục đam mê bán hàng online. Liên tục gặt hái thành tựu, hành trình khởi nghiệp của 10x không ngừng truyền cảm hứng đến nhiều người.

Sở hữu kênh bán hàng đắt khách

Là một trong những địa chỉ mua sắm được các chị em yêu thích, fanpage NT Hoài Thương chinh phục khách hàng nhờ các mẫu mã thời trang đa dạng, hợp xu hướng cùng loạt bí quyết phối đồ cao tay. Với việc đầu tư xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn chỉnh, kênh bán hàng hiện tại của 10x Hoài Thương hiện thu hút hơn 200.000 lượt theo dõi. Mỗi buổi livestream (phát trực tiếp) bán hàng của cô nàng cũng có lượng đặt hàng lớn, khẳng định độ phủ sóng của fanpage NT Hoài Thương trên thị trường bán hàng online tại Việt Nam.

10X Hoài Thương và hành trình chinh phục đam mê kinh doanh online thành công - 1

10x xinh đẹp Hoài Thương

Luôn dũng cảm đối diện thử thách để thực hiện đam mê

Khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ, thành công của 10x Hoài Thương là niềm ao ước với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau “quả ngọt” hiện tại là hành trình đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng dũng cảm của cô gái trẻ. Được biết, Hoài Thương từng bỏ học sớm và theo đuổi nghề make up. Sau một thời gian chăm chỉ, cô được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và có thu nhập ổn định. Thế nhưng, trong vài lần tình cờ thử sức với bán hàng online, Hoài Thương nhận ra đây mới chính là lĩnh vực mà cô thực sự đam mê. Sau tất cả, cô gái trẻ đã quyết định dừng công việc hiện tại để theo đuổi “mối duyên” với kinh doanh online của mình.

10X Hoài Thương và hành trình chinh phục đam mê kinh doanh online thành công - 2

Dấn thân vào một lĩnh vực mới, Hoài Thương đã phải đối mặt với không ít khó khăn. 10x tâm sự: “Vì không đủ chi phí thuê nhân viên, thế nên lúc mới khởi nghiệp chỉ có một mình em làm tất cả mọi việc. Từ livestream, cho đến chốt đơn, gói hàng và giao hàng, em luôn tranh thủ để hoàn thiện trọn vẹn. Em luôn tự nhủ rằng, vượt qua được khó khăn mới giúp em có kinh nghiệm, nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng.”

10X Hoài Thương và hành trình chinh phục đam mê kinh doanh online thành công - 3

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, fanpage bán hàng online do Hoài Thương lập ra đã không ngừng lớn mạnh, ngày một phát triển và được tín đồ trên khắp cả nước biết đến, khẳng định hướng đi đúng đắn của cô chủ 10x.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Hoài Thương cho biết ngoại hình ưa nhìn chính là một lợi thế lớn. Bởi lẽ, một người có gout ăn mặc thời thượng, trendy cùng gương mặt thu hút sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm đối với khách hàng, từ đó việc buôn bán sẽ thuận lợi hơn.

10X Hoài Thương và hành trình chinh phục đam mê kinh doanh online thành công - 4

Trong tương lai, cô gái trẻ cho biết sẽ không tự mãn với những thành công hiện có mà luôn cố gắng, làm cho thương hiệu phát triển hơn nữa để giúp các chị em luôn xinh đẹp và tự tin. Theo Hoài Thương, sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất mà mình có được.

10X Hoài Thương và hành trình chinh phục đam mê kinh doanh online thành công - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/10x-hoai-thuong-va-hanh-trinh-chinh-phuc-dam-me-kinh-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb