Tin tức

5 cách đánh Má Hồng HOT nhất hiện nay

Tưởng chừng như chỉ có son môi chính là “vũ khí” duy nhất khiến cho gương mặt của các cô gái thêm tươi tắn mỗi khi ra ngoài. Nhưng sự thật thì má hồng cũng là một bước trang điểm cực cơ bản giúp bạn thêm xinh xắn và tràn đầy sức sống đấy.

5 cách đánh má hồng hot nhất hiện nay

Má hồng say rượu

má hồng say rượu

Bắt nguồn từ Nhật Bản, Igari makeup còn được gọi một cách dễ thương hơn là kiểu trang điểm “say rượu”. Kiểu trang điểm style kẹo ngọt dễ thương cho bạn một hình ảnh cô gái thẹn thùng và dễ thương khi say rượu.

má hồng ngọt ngào

Với phong cách trang điểm này, bạn nên tán má hồng khắp gò má và sống mũi. Và sau đó kẻ eyeliner cho mắt, bỏ qua bước phấn mắt. Bởi nếu đánh mắt quá đậm đà, hiệu ứng “say rượu” sẽ bị phá rối phần nào, khiến gương mặt bạn kém tự nhiên.

Đánh má hồng tán ngang, gần mắt

Trước khi làn sóng “má hồng say rượu” nổi lên một cách mạnh mẽ, thì đánh má hồng gần mắt rất được chị em ưa chuộng. Với lỗi đánh má hồng này, bạn sẽ tán phấn má gần về góc mắt bên dưới thay vì đánh lên gò má.

má hồng tán dưới mắt

Kiểu má hồng mới lạ này trông rất hay ho và sẽ giúp tập trung sự chú ý vào đôi mắt của người diện. Đừng quên kẻ thêm một chút eyeliner cho mí trên và đuôi mí dưới để tạo nên đôi mắt long lanh, to tròn nhé.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb