Tin tức

Cách Bắt Chuyện Với Crush một cách thú vị từ các chuyên gia

Ai rồi cũng phải có crush thôi! Đúng rồi, crush một ai đó quả là một cảm giác thú vị mà ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Suốt ngày mơ mộng về viễn cảnh happy-ending. Rồi lại “tuột mood” vì suy nghĩ vẩn vơ không biết crush nghĩ thế nào về mình. Vì vậy, để “thăm dò”, cách hữu hiệu nhất là bạn nên tiếp cận và bắt chuyện crush. Vậy để Đẹp 365 bày cho bạn cách bắt chuyện với crush cực đơn giản nhưng không “sượng trân” nha!

cách bắt chuyện với crush

Crush thường sẽ rất “ngốc nghếch” mà không nhận ra tình cảm của bạn. Chính vì vậy, đây là lúc bạn nên “bật tín hiệu” và “kết thân” với người ấy đó. Đẹp 365 cũng biết rằng có rất nhiều những bạn trẻ ở hiện tại rơi vào trạng thái tình yêu từ một phía, thích thầm một người nhưng ngại không dám bày tỏ thật lòng mình. Thôi thì hãy dũng cảm lên, để rồi sau nhìn lại, chẳng mấy ai còn hối tiếc vào chuyện tình tốn giấy mực này nữa!

1001 cách bắt chuyện với crush từ chuyên gia

Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây sẽ là một “chiến lược” hữu hiệu dành cho bạn. Hãy đặt câu hỏi để khơi gợi hoặc những cuộc nói chuyện nho nhỏ chính là bước đầu tiên để thiết lập sự liên kết giữa bạn và “cờ rớt”

cách bắt chuyện với crush

Cách bắt chuyện với crush lần đầu

Bạn cũng có thể mở đầu cuộc nói chuyện bằng lời chào hoặc lời hỏi thăm một cách truyền thống cũng là một cách đơn giản để bắt chuyện với crush. Nhưng hãy làm cho chúng trở nên đặt biệt hơn để không bị gắn mác “nhạt” và “vô duyên” như: “ăn cơm chưa”, “đang làm gì” hay “tắm chưa” nhé.

Phản hồi qua Story

Rep story của crush cũng là một cách bắt chuyện cực tự nhiên và không quá ngượng ngùng như cách bên trên. Với cách này, bạn cũng có thể tận dụng nội dung story của họ để khai thác thêm chủ đề để cuộc nói chuyện được sâu sắc hơn, dễ xây dựng tình cảm và dễ gây ấn tượng với crush hơn.

Giả bộ gửi nhầm tin

Cách bắt chuyện với crush bằng việc nhắn tin đem lại sự tự nhiên nhất, không hề giả trân. Giả vờ nhắn tin hay chuyển tiếp tin nhầm cho crush, từ đó bắt chuyện luôn. Để cuộc nói chuyện hiệu quả hơn, hãy lựa những tin nhắn hoặc hình ảnh liên quan tới sở thích của crush, hoặc những tấm hình meme. Dù nhắn nhầm, nhưng biết đâu crush chủ động bắt chuyện ngược lại với bạn khi nội dung bạn nhắn nhầm thú vị với người ấy.

cách bắt chuyện với crush

Thăm dò sở thích của người ấy

Đừng vội gấp gáp mà “bật đèn xanh” liền cho người ấy. Thay vào đó, bạn nên kết thân và thăm dò tính cách và cảm giác của người ấy dành cho mình. Hãy bắt đầu mỗi cuộc nói chuyện với crush bằng cách hỏi hoặc bắt chuyện với nhiều chủ đề để cuộc nói chuyện không bị kết thúc đột ngột do “nhạt” hoặc rơi vào trạng thái sượng bạn nhé!

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb