Tin tức

Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp ngay tại giường ngủ của bạn

Không biết về các bạn như thế nào, nhưng nếu đã dành nhiều thời gian hơn trên giường, thì cũng có thể chụp một số bức ảnh khi chúng ta ở ngay đó. Cùng Đẹp365 khám phá cách tạo dáng chụp hình đẹp ngay tại giường nhé!

Tạo dáng chụp hình như một bữa tiệc ngủ

Cho dù bạn đang ngủ trong bữa tiệc hay với một người bạn. Bức ảnh của bạn sẽ trông thu hút hơn chỉ với sự góp mặt của hội bạn thân và một ít đồ ăn nhẹ. Hãy lựa chọn đồ ăn nhẹ yêu thích của bạn, một số tạp chí, và một chiếc mặt nạ. Cuối cùng là tạo dáng.

Ai bảo lên hình luôn phải chỉn chu nào? Một chút hoang dại, một tí “đời thường” mới cho ra đời những bức ảnh sống ảo “art” nhất đấy.

Cách sạo dáng chụp hình như một bữa tiệc ngủ

Cách tạo dáng chụp hình đẹp bằng một cuộc đấu gối

Cho dù bạn đang ở nhà một mình hay với một người bạn, một cuộc đấu gối luôn là cách tạo dáng không thể thiếu khi chụp tại phòng ngủ. Đối cách tạo dáng này, hãy lấy thêm một ít lông vũ xung quanh khu vực mà bạn tạo dáng.

Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác nếu bạn không tìm được lông vũ cho mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng PicsArt để dễ dàng chỉnh sửa những chiếc lông vũ trông giống thực vào ảnh của mình. Điều này sẽ giúp bạn có được bức ảnh đánh nhau bằng gối hoàn hảo hơn.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb