Tin tức

CEO Nguyễn Diệu Linh: “Giấc mơ là những điều không cho phép tôi ngủ”


Thương trường không chỉ dành riêng cho cánh mày râu mà còn hiện hữu rất nhiều “nữ tướng” quyền lực. Câu chuyện của CEO Nguyễn Diệu Linh chắc hẳn sẽ tiếp thêm niềm tin về sự thành công của người phụ nữ thời đại mới với sự nỗ lực và đam mê.

Khởi nguồn từ những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm xây dựng bước đà vững chắc

Là một người yêu thích kinh doanh, trước khi trở thành CEO Wonder Union kiêm Million CEO Weilaiya, Nguyễn Diệu Linh hay còn được gọi thân mật là Linh Berry đã từng thử sức mình vào năm 17 tuổi. Chị chọn kinh doanh trên lĩnh vực thời trang chỉ với khao khát kiếm tiền và để thỏa mãn niềm đam mê với cái đẹp. Chị mong muốn được vùng vẫy trong giấc mơ thời trang của mình và đã quyết định lấy được tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh trong ngôi trường mỹ thuật Middlesex University London.

CEO Nguyễn Diệu Linh: “Giấc mơ là những điều không cho phép tôi ngủ” - 1

CEO Nguyễn Diệu Linh luôn bản lĩnh trên con đường khởi nghiệp với muôn vàn khó khăn

Để tích góp được những kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, chị đã phải nỗ lực và không ngừng đi lên. Linh Berry không thể quên được những năm tháng ở Anh, ngoài việc đi học chị thường shopping tại các con phố đồ hiệu để cảm nhận xu hướng thị trường. Và chị thường xuyên có mặt trong các show thời trang. Hơn thế nữa, Linh Berry còn dành thời gian ngoài việc học để sang khoa khác xem người ta dạy cắt may, dựng mẫu,...

CEO Nguyễn Diệu Linh: “Giấc mơ là những điều không cho phép tôi ngủ” - 2

Để đạt được giấc mơ khởi nghiệp, Linh Berry luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực không ngừng nghỉ

Đây chính là bước đà thuận lợi giúp chị có thể trau dồi được vốn kiến thức về tư duy thẩm mỹ, về mode, trend một cách tự nhiên nhất. Và còn là nền móng để Linh Berry không ngừng hoàn thiện để có thể tự tin cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm sang, đẹp và dẫn đầu xu hướng – thậm chí còn không thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp nào.

Trở thành CEO Wonder Union kiêm Million CEO Weilaiya

Có vẻ là một cú chuyển mình đầy ngoạn mục khi Nguyễn Diệu Linh trở thành CEO Wonder Union kiêm Million CEO Weilaiya. Mặc dù được đào tạo về kinh doanh thời trang và quyết định khởi nghiệp bằng thời trang nhưng giờ đây, Linh Berry đang kinh doanh mỹ phẩm.

CEO Nguyễn Diệu Linh: “Giấc mơ là những điều không cho phép tôi ngủ” - 3

Linh Berry đã giúp đỡ rất nhiều cô gái kinh doanh thành công với thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya

Nếu xét về mặt khởi nghiệp thì đây đích thị là khởi đầu từ con số 0 tròn trĩnh khi vào thời điểm cách đây 3 năm chị đã quyết định quay lại với công việc kinh doanh sau 5 năm gián đoạn. Nhưng nếu xét trên phương diện kinh nghiệm thì hoàn toàn không phải như vậy. Bởi trên thực tế, Linh Berry đã có lợi thế khác biệt so với những người làm kinh doanh mỹ phẩm khác. Đó chính là việc chị được đào tạo tại ngôi trường mỹ thuật, từ đó mang tới cho chị cách cảm nhận sản phẩm tốt.

Cũng như vậy, tiêu chuẩn mà Linh Berry đặt ra cho thời trang cũng như phong cách sống rất cao. Chính vì vậy, với một sản phẩm kinh doanh thì chị càng chú trọng vấn đề này hơn nữa. Linh Berry khẳng định rằng, chị chắc chắn sẽ “không làm nhãn Weilaiya nếu nguyên liệu của nó không nhập khẩu ở Đức, hương thơm không được đặt từ Pháp, tại nhà máy Givaudan - nơi chuyên sản xuất nước hoa cho Chanel và Dior”.

Chính sự khác biệt, những kinh nghiệm tích lũy sau thời gian dài du học đã giúp Nguyễn Diệu Linh có thể tự tin và trở thành người phụ nữ hiện đại – thành công mà chị luôn muốn hướng đến.

Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng vẫn không ngừng nỗ lực

Mặc dù ở độ tuổi còn rất trẻ, nhưng có thể nói Linh Berry đã có sự nghiệp thành công. Và đặc biệt hơn là chị luôn nỗ lực để phát triển không ngừng – đồng thời trở thành người phụ nữ quyền lực truyền cảm hứng cho hàng ngàn cô gái Việt. Luôn hướng tới hình tượng người phụ nữ tiêu biểu trong thời đại mới, Linh Berry sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng.

CEO Nguyễn Diệu Linh: “Giấc mơ là những điều không cho phép tôi ngủ” - 4

“Tài sản” lớn nhất của Linh Berry chính là hệ thống kinh doanh với hơn hàng nghìn đại lý đầy nhiệt huyết

Chị luôn sẵn sàng thử sức từ “trò chơi này đến trò chơi khác”, cốt yếu là để đạt được sự thăng tiến về tư duy cũng như sáng tạo. Để từ đó có thể phá vỡ mọi giới hạn của bộ não và khẳng định phong cách sống khí chất của người phụ nữ thành đạt. Và thành công to lớn nhất mà Linh Berry mang lại là giúp những người gia nhập hệ thống kinh doanh Weilaiya có thể hiện thực ước mơ lập nghiệp, từ đó mang lại thu nhập lý tưởng và họ có thể tự lên kế hoạch làm chủ cuộc đời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-dieu-linh-giac-mo-la-nhung-dieu-khong-cho-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb