Tin tức

Chiến Nguyễn và hành trình xây dựng thương hiệu 1900 Hair Salon


CEO Chiến Nguyễn đã sáng lập thương hiệu “1900 Hair Salon”, không chỉ để thỏa mãn sở thích và đam mê, anh đã đem đến một làn gió mới trong lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt này.

Chiến Nguyễn và hành trình xây dựng thương hiệu 1900 Hair Salon - 1

Được mệnh danh là phù thủy biến hóa, chuyên gia tạo mẫu tóc Chiến Nguyễn luôn được các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp mời hợp tác và tham gia vào các chương trình sáng tạo.

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngành tóc, Chiến Nguyễn đã khẳng định tên tuổi và tài năng của mình với những tác phẩm khiến người xem phải trầm trồ. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Chiến Nguyễn luôn biết cách tạo ra những kiểu dáng, màu nhuộm lạ mắt, dẫn dắt xu hướng màu sắc cho toàn bộ thị trường ngành tóc.

Chiến Nguyễn và hành trình xây dựng thương hiệu 1900 Hair Salon - 2

Thế mạnh từ các kĩ thuật cắt bởi các hair stytlist, kết hợp với các dịch vụ như uốn, nhuộm, duỗi, nối tóc… Nhà tạo mẫu tóc Chiến Nguyễn cùng đội ngũ lành nghề của “1900 Hair Salon” luôn sẵn sàng, đồng hành cùng khách hàng trong việc tìm ra nguyên nhân khiến mái tóc trở nên “kém sắc”. Từ đó, vạch ra kế hoạch, lộ trình điều trị phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Đối với việc chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và tìm salon ưng ý không phải dễ dàng, điều đó khiến các cô gái phải ‘hao tâm tổn sức’ không ít. Đội ngũ chuyên nghiệp, với kĩ năng tư vấn kiểu tóc và cắt điêu luyện, chắc chắn “1900 Hair Salon” là địa chỉ xứng đáng để bạn có thể gửi gắm mái tóc của mình.

Chiến Nguyễn và hành trình xây dựng thương hiệu 1900 Hair Salon - 3

Với phương châm định rõ trong đầu “dám nghĩ, dám làm”, Nhà tạo mẫu tóc Chiến Nguyễn đã khẳng định thương hiệu và tình yêu của anh với nghề tóc từ lúc bắt đầu “bén duyên”. Thời điểm anh theo đuổi đam mê, ngành tạo mẫu tóc thật sự còn chưa phát triển tại Việt Nam, salon tóc không nhiều như bây giờ. Tuy nhiên với tình yêu và đam mê, anh đã theo đuổi đam mê từ những công việc nhỏ nhất. Từ học việc, thợ phụ, thợ chính,… mỗi vị trí đều được anh thực hiện với tinh thần trách nhiệm và thái độ tốt nhất.

Chiến Nguyễn và hành trình xây dựng thương hiệu 1900 Hair Salon - 4

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, “1900 Hair Salon” luôn là cái tên nổi bật. Khách hàng ghé qua thường là các chị em làm công sở, các bạn nữ trẻ. Hầu hết những chị em ghé qua nơi đây đều muốn quay lại bởi sự đón tiếp chu đáo, cởi mở của đội ngũ nhân viên. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc tóc do chính tay nhà tạo mẫu tóc Chiến Nguyễn phục vụ.

Chiến Nguyễn và hành trình xây dựng thương hiệu 1900 Hair Salon - 5

Chính vì vậy, thương hiệu 1900 Hair Salon có thể nói là tâm huyết, là đứa con tinh thần mà Chiến Nguyễn đặt vào đó rất nhiều sự nỗ lực, điều đó khẳng định tên tuổi của anh cũng như tài năng nhạy bén trong công việc kinh doanh, nắm bắt cơ hội kịp thời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chien-nguyen-va-hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-1900-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb