Tin tức

Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng: Vẻ đẹp đến từ tài năng!


Sự cuốn hút của Á hoàng Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng không chỉ là vẻ đẹp tự nhiên mà còn là vẻ đẹp được bồi đắp từ quá trình theo đuổi đam mê và hiểu rõ giá trị của bản thân.

Sau hơn mười lăm năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, Á hoàng Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đã tạo nên được thương hiệu làm đẹp uy tín BB Beauty, cũng làm nên tên tuổi của mình trong ngành như một chuyên gia chăm sóc da. Hiện chị đang phát triển sự nghiệp của mình tại Hà Nội với vai trò CEO của Công ty BB Beauty. Nữ doanh nhân sinh ngày 07/01/1978, đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng vẻ đẹp của Á hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018 vẫn luôn rạng rỡ, thu hút. Thần thái của nữ doanh nhân không chỉ từ vẻ đẹp tự nhiên mà còn được bồi đắp từ quá trình theo đuổi đam mê và hiểu rõ giá trị của bản thân.

Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng: Vẻ đẹp đến từ tài năng! - 1

 Á hoàng Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng với vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái tự tin

May mắn tìm được đam mê và đã gắn bó với ngành làm đẹp hơn mười lăm năm, chị Đoàn Nhật Hằng vẫn luôn tâm huyết với công việc của mình. Từ một nhà giáo mẫu mực, sau một sự cố bỏng da mặt do tia laser, nữ doanh nhân đã quyết định rẽ ngang sang ngành thẩm mỹ. Khi ấy, chị nghĩ rằng mình đã thành công cứu lại được làn da của mình, thì ắt hẳn ngoài kia cũng có những người cần tìm được sự may mắn ấy. Thế là, sau khi tới Hàn Quốc tham gia tu nghiệp hai năm trong lĩnh vực chăm sóc da, nữ doanh nhân đã trở về sáng lập lên BB Beauty. Trở thành chuyên gia, nữ doanh nhân hạnh phúc khi nhìn thấy những chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, đó cũng là động lực để chị luôn không ngừng nghiên cứu và học hỏi. Đến nay, BB Beauty đã mở rộng chi nhánh ra nhiều tỉnh thành và là địa chỉ tin cậy của nhiều người yêu làm đẹp.

Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng: Vẻ đẹp đến từ tài năng! - 2

Nữ doanh nhân luôn không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Đến với nghề là cơ duyên, nhưng để gắn bó được lâu dài còn cần đến tài năng và cả sự nỗ lực bền bỉ, bởi đây là công việc luôn gắn với rất nhiều sự cập nhật trong công nghệ làm đẹp, kiến thức mới thay đổi không ngừng. Chính vì thế, bên cạnh công việc, doanh nhân Đoàn Nhật Hằng còn bận rộn với cả chuyện học hành. “Với mỗi một lĩnh vực mà mình tìm hiểu, thì phải hiểu nó đến nơi đến chốn và phải áp dụng được một cách bài bản, thực sự chất lượng” chính là quan điểm của chị. Không đáng ngạc nhiên khi nữ doanh nhân có khá nhiều chứng chỉ không chỉ về chuyên môn chăm sóc da, mà còn cả chứng chỉ ở những lĩnh vực khác như Chứng chỉ đào tạo dinh dưỡng cơ sở thiết yếu, Chứng nhận đào tạo Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường mắt, dịch sinh học,...

Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng: Vẻ đẹp đến từ tài năng! - 3

Chuyên gia làm đẹp - Á hoàng Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng trong một buổi trò chuyện trên VTV

Thế nhưng tình yêu với cái đẹp khiến chị không dừng lại chỉ ở một lĩnh vực. Cách đây sáu bảy năm, trong khi học về làm môi lụa, nữ doanh nhân đã có cơ duyên tiếp xúc với nhân tướng học và nghiên cứu áp dụng nó vào phun, xăm chân mày. Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng chia sẻ: “Khi đó thực sự giống như là ‘Ơ-rê-ka!’ vậy! Mình nhận thấy chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến tướng diện của một con người. Có thể tạo nên cảm giác cho người đối diện về tính cách mà lại không chỉ đơn giản như thay đổi màu son, nên đã quyết tâm theo đuổi”.

Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng: Vẻ đẹp đến từ tài năng! - 4

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng không ngừng tìm tòi và khám phá khả năng của chính mình

Tiếp xúc với lĩnh vực mới, nhận thấy mình có tài năng và khả năng tiếp thu nhanh, nữ doanh nhân đã quyết tâm nghiên cứu sâu về lĩnh vực này thông qua một chương trình đào tạo liên kết với Singapore trong mười ngày và đồng thời tham gia cả khóa học về Nhân tướng học. Thời gian dài tôi luyện, đến nay chị đã có thể vẽ nên những cặp chân mày đẹp mà không cần vẽ viền trước. Nữ doanh nhân cho biết, đó còn là nhờ chị đã áp dụng kiến thức về Nhân tướng học.

“Khi mình nhìn một người, thì mình cũng mường tượng ra ngay được hình dáng chân mày phù hợp với tướng diện của họ luôn. Làm sao để thần sắc, đôi mắt của họ phải được tôn lên đẹp nhất, thanh cao nhất bởi cặp chân mày. Chính vì vậy mình có thể vẽ chân mày luôn mà không cần phải vẽ viền trước. Một chân mày đẹp phải là một chân mày phù hợp với tướng diện của khuôn mặt” - nữ doanh nhân chia sẻ. Bên cạnh hình dáng chân mày, chị còn quan tâm đến màu sắc và độ bền để khách hàng của mình luôn có những cặp chân mày đẹp và ấn tượng, mang đến vẻ đẹp phúc hậu cho khuôn mặt.

Hiện nay, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng không chỉ “thực hành” tay nghề, mà còn tham gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại các buổi hội thảo, các cuộc thi. Khi BB Beauty còn chưa mở rộng đến quy mô như hiện nay, nữ doanh nhân còn dành thời gian tổ chức các lớp đào tạo cho những ai yêu ngành “tô điểm sắc hương” này.

Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng: Vẻ đẹp đến từ tài năng! - 5

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng nhận cúp Nghệ nhân quốc gia vì vẻ đẹp Việt Nam

Á hoàng Doanh nhân Đoàn Nhật Hằng luôn mong rằng mình có thể dùng được một chút tài năng để chia sẻ được những điều bổ ích, giúp cho nhiều người càng trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Trong kinh doanh, phương châm của chị luôn là chia sẻ, một cách tận tâm và chân thành. Trở thành một doanh nhân có ích cho xã hội và được mọi người yêu mến vì những giá trị tốt đẹp chính là một thành công, là điều chị luôn hướng đến.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-doan-nhat-hang-ve-dep-den-tu-tai-nang-d270...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb