Tin tức

Hành trình khởi nghiệp của Huỳnh Thùy Trang theo đam mê kinh doanh và phong thủy


Từ bỏ tấm bằng đại học để theo đuổi đam mê phong thủy, cô gái Huỳnh Thùy Trang (SN 1994 tại Đắc Lắk) khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thu nhập khá.

Chưa bao giờ nghề phong thủy được trọng dụng và trở thành một yếu tố quan trọng trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, các công trình từ vi mô đến vĩ mô... như những năm trở lại đây. Hiện nay, Huỳnh Thùy Trang trở thành một trong những thầy phong thủy có tiếng tăm trong giới dù chỉ mới theo nghề được 4 năm. Thế nhưng ít ai biết, để được theo đuổi và sống với niềm đam mê của bản thân, cô đã phải đấu tranh tư tưởng và sống trong những ngày căng thẳng với gia đình đến mức stress và tụt cân.

Hành trình khởi nghiệp của Huỳnh Thùy Trang theo đam mê kinh doanh và phong thủy - 1

Dù tốt nghiệp với tấm bằng khá nhưng Huỳnh Thùy Trang vẫn cảm thấy chán nản vì phải làm việc dưới sự chỉ đạo của người khác nên cô đã quyết định chọn một hướng đi mới mẻ hơn. Người đẹp kinh doanh nội thất, phong thuỷ cải vận. Tuy khó hơn nhưng cô thấy đây mới đúng là sở trường của bản thân. Sắp tới, cô còn sáng lập một công ty thời trang tại Singapore để tiếp tục niềm đam mê còn dang dở thời còn đi học.

Hành trình khởi nghiệp của Huỳnh Thùy Trang theo đam mê kinh doanh và phong thủy - 2

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề phong thủy, Huỳnh Thùy Trang cho biết: “Một mình vào Sài Gòn lập nghiệp liên tục gặp những biến cố, không may trong cuộc sống khiến tôi tìm đến làm việc thiện nên bắt đầu tin về phong thuỷ hơn và bắt đầu mày mò học về nó”.

Hành trình khởi nghiệp của Huỳnh Thùy Trang theo đam mê kinh doanh và phong thủy - 3

“Ban đầu bố mẹ tôi rất giận và không thích con gái theo nghề phong thủy. Bố mẹ tôi không đánh giá cao và thậm chí còn lo tôi không thể trụ lâu dài được. Nhưng bằng sự cố gắng của bản thân tôi đã biến những điều không thể thành có thể. Đến giờ phút này, bố mẹ đã có thể yên tâm về con đường mà tôi đã chọn”, Huỳnh Thùy Trang tâm sự.

Hành trình khởi nghiệp của Huỳnh Thùy Trang theo đam mê kinh doanh và phong thủy - 4

Chỉ mới ở tuổi 27 nhưng Huỳnh Thùy Trang đã làm thầy phong thủy uy tín và một cửa hàng thiết kế nội thất. Ông bà đã nói quả chả sai tí nào “cánh cửa này đóng lại thì sẽ lập tức có một cánh cửa khác mở ra”. Thành công của mỹ nhân 9x này lại một lần nữa chứng minh rằng đại học không phải là con đường duy nhất mà làm giàu và kiếm tiền còn có nhiều cách quan trọng là chúng ta chọn cách nào mà thôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-trinh-khoi-nghiep-cua-huynh-thuy-trang-theo-dam-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb