Tin tức

Học cách selfie sẽ đẹp giúp bạn có tấm ảnh "ngàn likes"

Không khó để có một bức ảnh tự sướng đẹp. Nhưng không phải ai cũng có tài, chụp phát có ngay được những bức ảnh ưng ý cho mình. Đẹp365 mách bạn những cách selfie đẹp, sở hữu ngay bức ảnh “ngàn likes” như các celebs, bạn nhé!

Cách selfie đẹp, siêu “ảo diệu” từ các tips của các celebs, hotgirl

1. Có độ ánh sáng tốt – Cách selfie đẹp cơ bản phải thuộc nằm lòng

Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng trong nhà hay ngoài trời, hãy tránh xa những vùng có ánh sáng gay gắt. Chẳng hạn như đèn màu trắng sáng hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp. Để có cách selfie đẹp nhất, bạn cần đảm bảo bức hình của mình phải có đủ ánh sáng, không quá nhiều cũng không quá ít. Nếu không ảnh của bạn có thể bị mờ và không có app chỉnh sửa ảnh nào có thể khắc phục được điều đó.

cách selfie đẹp

Thời điểm tốt nhất trong ngày để chụp ảnh ngoài trời là khi mặt trời xuống thấp, trước khi mặt trời mọc và ngay sau khi mặt trời lặn.

2. Dùng đèn flash khi selfie vào ban đêm cũng là một cách selfie đẹp sáng tạo

Đèn flash sẽ là một trong những cách selfie đẹp, vì bổ sung một chùm ánh sáng cho các đối tượng nào thực sự cần. Tốt nhất là sử dụng nó khi bạn ở trong nhà, trong vùng tối hoặc thiếu sáng. Nếu bạn gặp phải tình trạng mắt bạn bị ánh đỏ khi dùng flash, hãy thử selfie với một góc khác để cải thiện tình trạng này.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb