Tin tức

Hướng dẫn Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh đẹp cho các cặp đôi đang yêu

Dẫu buồn hay vui, quãng thời gian tươi đẹp của tuổi thanh xuân luôn khiến con người ta luôn muốn sống lại những tháng năm tươi đẹp đã qua. Và chính những bức ảnh đẹp sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng giá khó mà tìm lại được. Để có tấm hình để đời cùng người ấy, Đẹp365 đã tổng hợp lại một số cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh “ngọt lịm” cho các cặp đôi đang yêu.

couple

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh- “nhấc bổng người”

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh- "nhấc bổng người"

Nhấc bổng người là một trong những cách tạo dáng chụp ngoại cảnh lãng mạn cho cặp đôi. Với kiểu chụp ảnh này, nếu bạn là người được “nâng” thì có thể tạo dáng đưa tay trên trời hoặc nhẹ nhàng ôm lấy cổ đối phương và nhấc một chân lên.

Tuy nhiên, bạn nam phải có đủ sức khoẻ và lực để nhấc bổng bạn gái lên. Một tips cho bạn nam là bạn nên bế ngay dưới phần mông để không bị trượt và người chụp cũng có thể dễ dàng bắt được khoảng khắc đẹp của 2 bạn.

Nhìn vào mắt đối phương

Nhìn vào mắt đối phương

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh này tuy có vẻ đơn giản nhưng sẽ tạo được bầu không khí thân mật của 2 người dành cho nhau. Tuy có một chút ngượng ngùng hay bật cười giữ chừng thì hãy cố gắng nhìn chúng mình cũng nên thể hiện những ánh nhìn trìu mến với đối phương. Tuyệt vời nhất là kết hợp với những khung cảnh lãng mạn và ấm áp.

Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh nhìn nhau

Dắt nhau đi khắp thế gian

Dắt nhau đi khắp thế gian
cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh dắt nhau đi

“Dắt nhau đi khắp thế gian” cũng là một trào lưu chụp ảnh ngoại cảnh cực hot mà bất kì cặp đôi nào cũng nên thử. Bức ảnh này sẽ giúp bạn lưu giữ lại những chặng đường ý nghĩa, những điểm du lịch mà cả 2 đồng hành cùng nhau suốt những tháng năm tuổi trẻ.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh: Skinship nhẹ nhàng

cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh

Khi yêu, các cặp đôi sẽ không thể nào thiếu đi những cử chỉ thân mật quan tâm của mình dành cho đối phương như những cái ôm âu yếm, những cái hôn thật nhẹ. Chỉ với những cử chỉ đó thôi cũng khiến người khác gào thét vì màn phát “cẩu lương” siêu ngọt này rồi.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh: Skinship nhẹ nhàng
cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh ôm nhau
cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cõng nhau

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh: Ngồi cùng nhau

cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh ngồi cùng nhau

Nếu cả 2 không giỏi diễn thì kiểu ảnh này sẽ phù hợp cho bạn và người ấy đấy. Khi ngồi bạn, có thể chú ý tạo dáng cho đôi chân thêm dài bằng cách tạo dáng theo kiểu chân trước chân sau. Kiểu này sẽ phù hợp cho mọi hoàn cảnh, mọi background mà lại tăng thêm phần sang trọng cho nàng nữa. Nếu thích kiểu ngồi chụm chân, hãy cố gắng duỗi dài để hack chân dài nhé.

ngồi bên nhau

Trao nhau 1 nụ hôn Pháp

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh: Nụ hôn Pháp

Khi cả 2 không biết cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh thế nào nữa thì cứ kiss nhau một cái nhẹ nhàng, có thể là hôn lên trán, lên má hay lên môi, là đã có một bức ảnh cực kì lãng mạn rồi. Nó không chỉ ghi lại một khoảnh khắc đẹp mà còn là kỉ niệm khó quên của những người đang yêu. 

cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh kiss

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thêm một chút phụ kiện giúp cho bức hình thêm sinh động và dễ thương.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh: Tay trong tay

cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tay trong tay

Ngoài những kiểu chụp chân dung, thì mẹo chụp hình “tay trong tay” sẽ là một ý tưởng cực hay ho để bạn có ngay một bức hình kỉ niệm cùng người ấy rồi ấy. Không cần chụp chính diện, mà đôi khi, chỉ là bàn tay nắm chặt cũng đủ làm bức ảnh của cả hai nhuốm màu lãng mạn rồi. Và trên hết, kiểu ảnh này còn rất dễ chụp nữa.

Chất như fashionista

cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh chất

Kiểu chụp thế này không đòi hỏi bạn có những biểu cảm thân mật. Thay vào đó, hãy cùng diễn một nét “so deep” chất chơi, sang chảnh cùng đôi mắt lạnh lùng và khuôn mặt góc cạnh là 2 bạn có ngay một bức hình cực cool ngầu rồi đấy.

Tạo dáng giống nhau

cách tạo dáng giống nhau

Người ta bảo những kẻ yêu nhau lâu thường na ná giống nhau từ gương mặt cho đến tính cách. Bởi thế mà không ít các cặp đôi thể hiện sự đồng điệu, đáng yêu và ý nghĩa trong chính những bộ ảnh tạo dáng giống nhau như thế này.

Thanh xuân gắn liền với những cung bậc cảm xúc thăng trầm của tình yêu. Ngần ngại gì mà bạn không thử rủ người ấy thực hành ngay cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh này để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn nào!

The post Hướng dẫn Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh đẹp cho các cặp đôi đang yêu appeared first on Đẹp365.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb