Khai mạc đường hoa và Hội hoa Xuân tại Bình Dương

Gần 700 tác phẩm của trên 100 nghệ nhân trong và ngoài tỉnh đã được mang đến trưng bày tại Hội hoa Xuân Giáp Thìn. Đây là những tác phẩm thể hiện tính sáng tạo của các nghệ nhân và nhà vườn, góp phần ca ngợi những thành tựu của nhân dân Bình Dương đạt được qua 27 năm xây dựng và phát triển. Hàng năm, Hội hoa Xuân đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền của người dân địa phương. Tại đây sẽ trưng bày, triển lãm hoa, chim cảnh, cá cảnh, tiểu cảnh, non bộ, đá mỹ thuật… để người dân đến vui chơi và thưởng ngoạn đầu Xuân.

Cùng với đó, tỉnh chính thức khai mạc đường hoa với hàng chục ngàn chậu hoa rực rỡ phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết. Đây là điểm check-in đặc sắc trong dịp Tết Nguyên đán 2024 tại Bình Dương.

Tại khu vực Công viên Trung tâm Hành chính tỉnh sẽ tổ chức các chương trình đêm hội Giao thừa vào đêm 30 Tết và 4 chương trình nghệ thuật đặc sắc từ tối mùng 1 đến mùng 4 Tết; biểu diễn âm thanh, ánh sáng nghệ thuật; bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng năm mới... để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, nhất là công nhân, người lao động xa quê ở lại Bình Dương đón Tết.