Tân hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023 bằng nữ sinh cao gần 1m80

Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua các vòng thi: trình diễn Áo dài, trình diễn trang phục thể thao, phần thi Tài năng trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử. Nữ sinh Nguyễn Minh Anh (số báo danh 06) đã vượt qua các thí sinh để đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023. Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về nữ sinh Lê Phương Quyên  (số báo danh 02), Á khôi 2 là nữ sinh Đinh Diệu Anh (số báo danh 04).

Nguyễn Minh Anh sở hữu chiều cao nổi bật lên đến 1m80, cùng nụ cười tỏa sáng. Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, nữ sinh này đã đạt được nhiều thành tích tại các chương trình nghệ thuật, trình diễn thời trang. Bên cạnh việc học, Nguyễn Minh Anh cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình gây quỹ từ thiện,.... 

Các thí sinh trong phần thi trình diễn Áo dài.

“Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm” là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất của trường Đại học Ngoại thương được tổ chức hai năm một lần bởi Hội Sinh viên trường của trường. Đây là một trong những sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của các nữ sinh Ngoại thương.

Các thí sinh trong  phần thi trình diễn trang phục  thể thao.

Với chủ đề “Alight with Aura” cuộc thi mong muốn truyền tải tới các nữ sinh Ngoại thương thông điệp: Hành trình tỏa sáng của mỗi người chính là mọi khoảnh khắc khi chúng ta cố gắng hoàn thiện bản thân, từ đó, dùng tiếng nói của mình để lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng.

Các thí sinh của cuộc thi không chỉ xinh đẹp mà còn có năng khiếu nghệ thuật.

  Đồng hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề Manhunt - nơi những chàng trai Ngoại thương thể hiện tài năng, sự cuốn hút và cá tính riêng của mình. Với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt nam sinh nổi bật, sự kiện đã góp phần tạo nên những dấu ấn khó quên cho chương trình.