Furama - Ariyanađược World Luxury Awards 2023 vinh danh

Furama Resort Đà Nẵng - Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất Đông Nam Á. Ảnh: TTXVN phát

Năm nay, giải thưởng danh giá của ngành du lịch World Luxury Awards 2023 vừa vinh danh bốn thương hiệu nổi tiếng của Quần thể du lịch Furama - Ariyana Đà Nẵng gồm: Furama Resort Đà Nẵng - Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất Đông Nam Á, Don Cipriani’s - Nhà hàng sang trọng di sản bậc nhất châu Á, Ariyana Convention Centre Danang - Cung hội nghị Quốc tế tốt nhất Việt Nam và V-senses Wellness & Spa - Spa với kiến trúc theo chủ đề độc đáo nhất Đông Nam Á.

Chia sẻ niềm vui sau khi nhận được “cơn mưa” giải thưởng từ World Luxury Awards 2023, ông Gentzsch Andre Piere, Tổng Giám đốc vận hành Quần thể Du lịch Furama - Ariyana Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi rất tự hào. Đây là sự ghi nhận đẳng cấp của Quần thể Du lịch Quốc tế Furama - Ariyana trong việc mang đến khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất và góp phần quảng bá thương hiệu du lịch chung của thành phố Đà Nẵng.”

Ariyana Convention Centre Danang - Cung hội nghị Quốc tế tốt nhất Việt Nam vừa được vinh danh. Ảnh: TTXVN phát

Giải thưởng World Luxury Awards, ra đời từ năm 2006, là một trong những giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới; bầu chọn và tôn vinh các khu resort với những thành tích vượt trội, cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của ngành Dịch vụ du lịch và lữ hành, tổ chức bình chọn hàng năm với hơn 300.000 đánh giá từ độc giả, du khách và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.

Furama Resort Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Australia Denton Corker và Marshall, trang trí nội thất bởi Hirsch Bedner & Associates, Hong Kong (Trung Quốc). Furama Đà Nẵng tọa lạc vị trí đắc địa tại một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á và là cửa ngõ đến với 3 di sản văn hóa thế giới: Hội An, Mỹ Sơn và Huế.

V-senses Wellness & Spa - Spa với kiến trúc theo chủ đề độc đáo nhất Đông Nam Á vừa được vinh danh. Ảnh: TTXVN phát

V-senses Wellness & Spa được thổi hồn từ văn hóa Chăm, V-senses Wellness & Spa ẩn mình trong một góc nhỏ của khu nghỉ dưỡng Furama với kiến trúc được chau chuốt tỉ mỉ mang hơi hướng Việt Nam hòa quyện kiến trúc Chăm bản địa.

Một góc Don Cipriani’s - Nhà hàng sang trọng di sản bậc nhất Châu Á vừa được vinh danh. Ảnh: TTXVN phát

Nhà hàng Ý Don Cipriani's tại Furama Resort Đà Nẵng là lựa chọn ẩm thực Ý kinh điển khi được vinh danh là "Best Luxury Heritage Restaurant in Asia" tại World Luxury Restaurant Award 2023. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà hàng Don Cipriani's nhận được sự công nhận từ World Luxury Restaurant Award.

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana được đưa vào hoạt động vào năm 2017 và vinh dự đón tiếp 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế thế giới APEC 2017.