Tin tức

Khi sao Việt trở thành “thợ cắt tóc tại gia” cho chồng và cái kết bất ngờ

Thời gian giãn cách kéo dài tạo điều kiện cho các “tay kéo” tại gia ra đời với những màn biến hình “khóc thét”. Thế mới thấy, mùa dịch cái gì cũng phải đa-zi-năng, tất tần tật mọi thứ đều phải tự làm ngay tại nhà. Cẩm nang trở thành “thợ cắt tóc tại gia” dành cho các chị vợ khi làm đẹp chồng chưa bao giờ hữu ích đến thế!

Khi các chị vợ trổ tài cắt tóc cho chồng và cái kết

Thực hiện các quy định giãn cách COVID-19 khiến cho các dịch vụ cắt tóc đều phải tạm thời đóng cửa khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu do mái tóc dài. Đặc biệt là các anh con trai. Từ đó, các tay kéo vàng trong làng cắt tóc được ra đời vội vã. Không nằm ngoài xu hướng, các anh chồng trong V-biz cũng chia sẻ thành quả khi được vợ cắt tóc vào mùa dịch.

Ca sĩ Hoàng Bách vừa chia sẻ: “Phàm đã là đàn ông sinh ra trên đời, có trở nên trưởng thành và đẹp trai hay không, tất cả đều do bàn tay vợ. Đội ơn vợ!”. Chưa biết xấu đẹp ra sao nhưng các anh chồng vẫn tin tưởng để các chị vợ “thử nghiệm” tay nghề. Có vẻ như vợ của nam ca sỹ là một trong số top chị vợ cắt tóc cho chồng thành công nhất mùa giãn cách này rồi!

Vợ cắt tóc cho chồng

Đông Nhi cũng chia sẻ về vị khách hàng đầu tiên của tiệm salon tại gia của mình. Cô chia sẻ: “Thời buổi khó khăn quá nên đành mở salon tại gia……may mà có khách hàng tin tưởng”, không quên đính kèm mái tóc mới của chồng.

Nếu không nói, chắc hẳn không thể nào biết mái tóc của Ông Cao Thắng là do một tay nữ ca sỹ Đông Nhi – vợ cắt tóc cho chồng đúng không nào?

Vợ cắt tóc cho chồng

Diễn viên Bảo Thanh được dịp thể hiện tài cắt tóc của mình với ông xã và cậu con trai. Cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Dịch bệnh không được ra tiệm cắt tóc thì ở nhà cũng có tiệm tóc mẹ Nu nhé. Làm dăm đường tông đơ 2 anh em lại “ít tóc” ngay”. 

Không thể thiếu các “sản phẩm lỗi” của các chị vợ

Bên cạnh những màn “cắt tóc cho chồng” đỉnh cao như trên thì cũng có không ít những trường hợp dở khóc dở cười gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua:

Vợ cắt tóc cho chồng
 Màn “thử nghiệm” cắt tóc cho chồng của cô vợ Mai Kiều Trang (Hà Nội) khiến ông xã phải khóc ròng. Dù có hơi lỗi nhưng cũng phải đành chấp nhận thôi.

Vợ cắt tóc cho chồng cực đơn giản với các Tips sau đây

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản như tông đơ, lược, kéo cắt tóc, gương và khăn. Bước này khá quan trọng để giúp bạn thao tác thêm dễ dàng và tạo được kiểu tóc như mong muốn. Nếu các chị vợ muốn cắt tóc cho chồng, hãy tham khảo video sau để nắm vững kỹ thuật:

Hướng dẫn cắt tóc bằng tông đơ khi vợ cắt tóc cho chồng

Đối với tông đơ, khi sử dụng lần đầu, chắc chắn bạn sẽ chưa quen và hơi rung tay. Vì vậy, bạn hãy để cữ của tông đơ ở mức số thấp để dể điều chỉnh hơn. Khi cắt bạn nên cắt từ từ để tránh những trường hợp “lố tay” tạo ra những khuyết điểm hoặc tổn thương da đầu.

Cách thực hiện:

  • Cố định tóc: Dùng kẹp hoặc dây thun kẹp/cột gọn phần tóc trên đỉnh đầu và trước mái. Lưu ý: Chúng ta nên cắt khi tóc khô.
  • Dùng tông đơ cắt phần tóc 2 bên thái dương: Dùng tông đơ đẩy các đường dứt khoát theo chiều từ dưới lên trên. Khi kết thúc, bạn nên đặt đầu tông đơ luôn hướng ra ngoài để “tai nạn” không mong muốn nhé.
  • Cắt phần sau gáy: Lấy từng phần tóc bằng ngón cái và ngón trỏ, rồi kẹp chặt tóc kéo tóc ra theo phương thẳng đứng với da đầu. Cắt phần tóc dài chườm ra ngoài phần ngón tay kẹp. Sau khi cắt xong dùng máy sấy khô và chải để xem tóc đã đều hay chưa.
  • Cắt phần tóc trước trán và trên đỉnh đầu: Xịt nước cho ướt tóc mềm dễ cắt hơn. Lấy từng phần tóc theo chiều ngang, kéo ngược hướng lên trên vuông góc với da đầu. Mũi kéo hướng từ trên xuống cắt tóc theo đường zic zắc. Cắt lần lượt đến hết sau đó chải và sấy tóc khô để điều chỉnh cho vừa ý.
Vợ cắt tóc cho chồng

Hướng dẫn cắt tóc bằng kéo

Về cơ bản, cách cắt tóc bằng kéo thay thế cho tông đơ giống nhau về quy trình. Nhưng cách này bạn sẽ phải căn chỉnh nhiều hơn và lâu hơn sử dụng tông đơ.

Cách thực hiện:

  • Cắt từ phần dưới gáy và mép tai luôn phải được thực hiện đầu tiên. Và khi cắt, bạn nên cắt theo hướng từ phần dưới lên trên. Do vậy, bạn nên sử dung lược để chải tóc cho thật cẩn thận ra và cắt đều tay.
  • Điều chỉnh phần tóc cần cắt bằng cách sử dụng lược chải để lược hướng ra ngoài. Rồi dùng ngón giữa và ngón trỏ kẹp phần tóc sao cho chắn chắn. Sau đó tiến hành dùng kéo căn chỉnh. Ở bước này bạn nên đặt kéo vuông hoặc song song với lược để không cắt phạm vào tai.
  • Tỉa sơ phần tóc mái và dùng lưỡi lam cạo hết phần tóc thừa sau gáy và thái dương.
Vợ cắt tóc cho chồng

Đơn giản đúng không nào? Quan trọng hơn hết là các chị vợ cắt tóc cho chồng không nên cắt quá mạnh tay. Thay vào đó, bạn nên vừa cắt vừa căn chỉnh để hạn chế tạo ra những “sản phẩm lỗi” không mong muốn nhé!

The post Khi sao Việt trở thành “thợ cắt tóc tại gia” cho chồng và cái kết bất ngờ appeared first on Đẹp365.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb