Tin tức

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh


Trung thành với một kiểu tóc trong hầu hết sự kiện không hề khiến Lâm Khánh Chi trở nên nhàm chán. Trái lại, người đẹp chuyển giới còn khắc phục được khuyết điểm tóc xẹp và trông sang chảnh bội phần.

Bí quyết chải tóc mái bồng bềnh và quyến rũ mà hội chị em có thể tham khảo.

Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại làng giải trí Việt. Cô không chỉ nỗ lực đấu tranh để tìm lại chính mình mà còn luôn mưu cầu sự hoàn mỹ trong mọi việc, từ cuộc sống đến nhan sắc.

Ở ngưỡng cửa ngoài 40, độ tuổi lão hoá nhanh chóng của phụ nữ, đặc biệt là những người từng trải qua đại phẫu thuật, Lâm Khánh Chi không hề xuống cấp nhan sắc. Trái lại, người đẹp ngày càng mặn mà và luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất. Diện mạo của Lâm Khánh Chi là kết quả của quá trình bảo dưỡng nhan sắc tỉ mỉ cùng với việc chỉnh trang khéo léo, đa sắc màu:

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 1

Lâm Khánh Chi không ngần ngại thử sức với các phong cách đa dạng và khác biệt. Điều này giúp cô trở thành “tắc kè hoa” của Vbiz và luôn nhận được chú ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 3

Người đẹp luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm với dung mạo sắc sảo và ngoại hình trau chuốt, cầu kỳ.

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 4

Khéo bảo dưỡng nhan sắc, Lâm Khánh Chi luôn trông trẻ trung, khó đoán biết được tuổi thật.

Dù được mệnh danh là “tắc kè hoa” của làng giải trí với nhiều phong cách biến hoá không lường nhưng Lâm Khánh  lại đặc biệt yêu thích một kiểu tóc, thường được cô sử dụng trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau:

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 5

Kiểu tóc bồng bềnh với phần mái chải ngược, tạo phồng giúp nâng tầm nhan sắc của Lâm Khánh Chi, rất đỗi "hợp rơ" với phong cách gợi cảm và quý phái mà cô theo đuổi.

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 6

Kiểu mái này được Lâm Khánh Chi trưng dụng trong nhiều hoàn cảnh, từ trong trẻo, trẻ trung đến gợi cảm và sang trọng. Hầu như lần nào, mái chải ngược cũng giúp mỹ nhân chuyển giới "ăn điểm" ngoại hình.

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 7

Thật không ngoa khi nói, kiểu mái lệch chải ngược và bồng bềnh này là đặc trưng nhận dạng của Lâm Khánh Chi. Bởi lẽ nó hoà hợp hoàn hảo với gương mặt và khí chất của cô.

Bí mật của kiểu tóc chải ngược ra sau là khả năng tạo hiệu ứng tóc bồng bềnh, giúp mái trông dày dặn hơn, đồng thời mang đến diện mạo sang trọng cho chính chủ. Được biết, Lâm Khánh Chi vốn có phần tóc trước trán khá mỏng, thường ép sát vào da đầu khi cột cao:

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 8

So với việc cột gọn hết tóc thì mái chải ngược tạo cảm giác tóc bồng bềnh và cuốn hút hơn.

Chải mái phồng ngược về phía sau là kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng muốn sở hữu tóc dày dặn và không để mái. Kiểu tóc này vừa khéo khoe trọn đường nét gương mặt khéo léo, tôn lên vẻ ngoài sắc sảo của chị em, vừa khắc phục được kha khá nhược điểm của hội tóc mỏng. Ngoài ra phái đẹp có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc mái bồng bềnh, rất được chị em phụ nữ ưa chuộng:

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 9

Tóc mái tỉa layer gần như phù hợp với mọi kiểu gương mặt, mang đến diện mạo trẻ trung và rất đỗi nữ tính cho chị em phụ nữ. Phần mái được tỉa layer và uốn nhẹ sẽ giúp tóc trông dày dặn và có sức sống hơn. Phái đẹp có thể sử dụng thêm lô cuốn để tạo kiểu mái hoàn hảo.

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 10

Mái búi phồng từng “làm mưa làm gió” một thời gian dài. Tuy không còn giữ được sức nóng của quá khứ, kiểu tóc này vẫn có thể giúp nàng “chữa cháy” trong những ngày mái bết, tóc xép.

Lâm Khánh Chi mê mẩn một kiểu chải đầu: khắc phục tóc xẹp, giúp mái bồng bềnh - 11

Thường xuyên rẽ một kiểu ngôi có thể tạo ra đường ngôi tóc trắng phếu kém thẩm mỹ. Chải tóc lệch ngôi có thể giúp nàng khắc phục tình trạng này, đồng thời tạo cảm giác tóc bồng bềnh và dày dặn hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-khanh-chi-me-man-mot-kieu-chai-dau-khac-phuc-toc-xep-giup-m...

Mặt đến cổ chi chít nốt sần, Lâm Khánh Chi hy sinh chịu xấu 1 lần, trẻ ra 10 tuổi

Nhan sắc của Lâm Khánh Chi tiếp tục để lộ dấu hiệu xuống cấp sau 8 năm chuyển giới dù cố gắng níu kéo bằng đủ tuyệt chiêu.

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb