Tin tức

Làm Sao Để Có Người Yêu cho các nàng độc thân quá lâu?

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện nếu có thể chia sẻ cuộc sống của mình với người bạn cảm thấy phù hợp và thực sự xứng đáng. Dưới đây là 10 cách giúp những cô nàng độc thân trả lời cho câu hỏi làm sao để có người yêu trong mơ. Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem đó là những cách nào nhé!

1. Hiểu được mình muốn gì

Hãy nghĩ về những gì bạn muốn ở một người bạn trai. Bạn có thể nghĩ cao ráo hay đẹp trai, nhưng đó không phải là tất cả. Bên cạnh đó, hãy nghĩ về những điều này. Bạn có muốn hẹn hò với một người nào đó để đi chơi, du lịch với mình hay bạn đang tìm kiếm một người là một tuýp người thích ở nhà? Bạn có muốn một chàng trai chia sẻ cùng quan niệm sống hay các giá trị với mình không?

Làm Sao Để Có Người Yêu

2. Gặp gỡ mọi người

Bạn sẽ không thể tìm thấy anh ấy khi cứ mải quanh quẩn trong nhà và tự hỏi làm sao để có người yêu. Hãy luôn sẵn sàng mở rộng tầm nhìn của mình và hãy thử một ứng dụng hẹn hò. Hoặc nhờ bạn bè sắp xếp cho bạn hoặc mời bạn đi chơi với một hội bạn mới. Bạn sẽ không bao giờ gặp được bạn trai nếu bạn không nắm lấy một số cơ hội. Điều này sẽ quá khó khăn, bạn chỉ cần sẵn sàng hòa nhập với với mọi người.

Gặp gỡ mọi người

3. Hãy thành thật

Thành thật với bản thân và bất kỳ ai bạn đang tìm hiểu hoặc hẹn hò. Nếu bạn không thích họ, đừng ép buộc mình. Và nếu bạn thích họ, bạn không cần phải kìm nén, hãy cho họ biết bạn quan tâm họ.

Làm Sao Để Có Người Yêu

4. Hãy kiên nhẫn

Đừng chỉ tiếp cận bất cứ ai chỉ vì nghĩ rằng họ có thể là bạn trai của bạn ngay lập tức. Cho dù anh ta là một người hoàn toàn xa lạ hay một người quen. Bạn cần phải cởi mở để làm quen với họ trước để tránh gây áp lực cho họ và bản thân bạn. Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ làm quen với ai đó hoặc họ làm quen với bạn. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

 kiên nhẫn cùng nhau

5. Hãy tự tin

Bạn làm sao để có người yêu được trong khi chính bạn còn không tự tin mình sẽ là một người tốt. Nếu bạn muốn ai đó chú ý đến mình, hãy thể hiện sự tự tin. Tôi biết điều này không dễ dàng đến với những người nhút nhát hoặc sống hướng nội, nhưng bạn có thể làm được. Bạn không cần phải ép mình phải tỏ ra hòa đồng. Tự tin không có nghĩa là thay đổi con người của bạn. Bạn cần biết mình là ai và sở hữu điểm mạnh nào.

Làm Sao Để Có Người Yêu

6. Hãy tử tế

Đừng phân biệt đối xử với những người bạn gặp. Ngay cả khi bạn đến một buổi hẹn hò và thấy người đó có những điểm mà bạn không thích, hãy lịch sự. Thân thiện với mọi người sẽ giúp bạn toát ra một sự thấu hiểu, cảm thông. Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp bạn trai tiềm năng ở đâu. Vì vậy tôn trọng tất cả mọi người, ngay cả những người bạn không thích. Nếu bạn phải từ chối ai đó, hãy tử tế. Mọi người đa phần sẽ bị thu hút bởi những người tốt và dễ gần.

Làm Sao Để Có Người Yêu

7. Học cách “thả thính”

Vậy bạn phải làm sao để có người yêu trong mơ hiệu quả nhất? Cho dù bạn đã có bạn trai hay chưa, thì việc tán tỉnh là điều cần thiết khi tìm kiếm một người. Phong cách thả thính của mỗi người là khác nhau. Quan trọng là bạn cần thể thể hiện sự quan tâm của mình mà không quá lộ liễu.

Làm Sao Để Có Người Yêu

8. Bỏ đi kỳ vọng

Đây là vấn đề lớn nhất của hầu hết các cô gái khi còn độc thân và muốn có bạn trai. Hầu hết sẽ không hẹn hò với ai đó nếu họ không có những điểm mà bản thân mình muốn, đặc biệt là về ngoại hình. Những yêu cầu đó có thể sẽ ngăn cản bạn gặp một số anh chàng khá tử tế.

Bỏ đi kỳ vọng nếu đang tìm câu trả lời Làm Sao Để Có Người Yêu

9. Giữ các tiêu chuẩn của bạn

Bạn không cần phải có danh sách những điều phải có cho bạn trai tương lai của mình. Tuy nhiên, hãy chú tâm vào những điều bạn cảm thấy cần thiết. Bạn cần biết điều bạn muốn trong mối quan hệ tương lai và bạn cũng sẽ biết được cách làm sao để có người yêu cho mình.

Thỏa hiệp là quan trọng, nhưng tiêu chuẩn của bạn cũng vậy. Nếu bạn biết rằng bạn muốn ở bên một người có chung chí hướng, niềm tin của bạn vì bạn muốn nuôi dạy con cái theo một cách nào đó, hãy giữ lấy điều đó. Đối với một số người, họ sẽ cần một người có lối sống tương tự với mình. Nếu bạn không uống rượu, việc hẹn hò với một người hay đi bar hàng đêm sẽ không thể dẫn đến mối quan hệ lành mạnh.

Giữ các tiêu chuẩn của bạn

10. Ưu tiên bản thân

Bạn chưa ở trong một mối quan hệ nào thì làm sao để có người yêu được đây? Hãy cố gắng luôn ưu tiên bản thân mình trước. Nếu ai đó muốn hẹn hò trong những lúc bạn lại không muốn, hãy hỏi xem họ có thể hẹn hò vào một ngày khác không. Đừng hủy kế hoạch mà bạn đã sắp xếp chỉ vì gặp gỡ một chàng trai.

Điều này không chỉ dẫn đến một mối quan hệ lành mạnh hơn mà còn nhắc nhở bạn yêu bản thân mình. Bạn không cần phải có một anh người yêu để cảm thấy mình được yêu.

Làm Sao Để Có Người Yêu khi bạn không ưu tiên bản thân

Việc làm sao để có người yêu trong mơ đôi khi có thể cần rất nhiều thời gian khiến bạn nôn nóng và thậm chí là khó chịu. Tuy nhiên, bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể tìm thấy chàng trai trong mộng của mình và anh ấy cũng sẽ cảm thấy may mắn khi có được bạn.

Nguồn: Tham khảo L'Officiel

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb