Tin tức

Master Nguyễn Quang Hiển - hành trình đi tới thành công từ con đường làm đẹp


Master Nguyễn Quang Hiển được nhiều người biết tới là chàng trai trẻ tài năng và đầy nghị lực trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Nổi danh từ sau cuộc thi Viet nam PMU ChampionShip 2020, cái tên Master Nguyễn Quang Hiển được nhiều người biết tới. Bởi không chỉ tài năng, anh còn khiến nhiều người yêu mến bởi chính sự nỗ lực và cố gắng theo đuổi nghề của mình.

Master Nguyễn Quang Hiển - hành trình đi tới thành công từ con đường làm đẹp - 1

Chàng trai trẻ Master Nguyễn Quang Hiển

Để có được những thành công như ngày nay, Master Nguyễn Quang Hiển đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Nhiều lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng vì những vất vả và định kiến trong cuộc sống nhưng bằng tình yêu mãnh liệt với nghề, chàng trai ấy lại mạnh mẽ theo đuổi đến cùng. 

Nhìn vẻ ngoài có phần thư sinh và công tử của Master Nguyễn Quang Hiển ít ai biết rằng để có được sự nghiệp và chỗ đứng vững chắc trong ngành phun xăm thẩm mỹ như hiện nay, chàng trai ấy đã phải vượt qua biết bao khó khăn.

Master Nguyễn Quang Hiển - hành trình đi tới thành công từ con đường làm đẹp - 2

Con đường đi đến thành công từ niềm đam mê theo đuổi làm đẹp

Trước kia làm nhân viên phun xăm thẩm mỹ tự do, công việc vẫn còn bấp bênh, nguồn khách hàng còn chưa nhiều, Master Nguyễn Quang Hiển đã phải vất vả để đi tiếp với nghề. Anh hiểu để có thể đi lên từ nghề phun xăm thẩm mỹ thì không phải chỉ cần sự chăm chỉ là đủ mà cần phải có sự sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ. Kể từ đó, anh ngày đêm mày mò, tìm hiểu. Học từ sách báo, từ mạng xã hội và các đàn anh, đàn chị đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm. 

Master Nguyễn Quang Hiển - hành trình đi tới thành công từ con đường làm đẹp - 3

Học hỏi và nỗ lực không ngừng để theo đuổi nghề

Ban đầu khi đến với cuộc thi phun xăm thẩm mỹ lớn như PMU ChampionShip, Master Nguyễn Quang Hiển chỉ nghĩ rằng tới với cuộc thi mình sẽ có cơ hội được cọ xát và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn. Nhưng anh không biết rằng ngoài việc được học hỏi, được trải nghiệm với nghề, anh đã nhận được rất nhiều thứ khác. Từ danh tiếng cho tới cơ hội được phát triển sự nghiệp và điều quan trọng nhất đó là anh hiểu được nếu thực sự cố gắng và có đam mê với nghề thì thành công sẽ đến.

Master Nguyễn Quang Hiển - hành trình đi tới thành công từ con đường làm đẹp - 4

Mong muốn lan tỏa niềm đam mê với ngành phun xăm thẩm mỹ đến các học viên

Nhớ lại hồi trước, mặc dù đã có kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ hơn 4 năm nhưng anh vẫn cảm thấy thiếu thiếu một cái gì đó. Dần dà anh hiểu được rằng điều mà mình thiếu chính là sự mới mẻ và phát triển không ngừng. Với kỹ thuật phun xăm hiện đại và tiên tiến như ngày nay nếu không chịu học hỏi và làm mới mình thì mãi mãi không thể thành công. Do đó, mục tiêu mà anh hướng tới đó chính là nâng cao năng lực để có thể biến hóa và mang tới cho các khách hàng đôi chân mày tự nhiên, hài hòa nhất. 

Master Nguyễn Quang Hiển - hành trình đi tới thành công từ con đường làm đẹp - 5

Master Nguyễn Quang Hiển luôn tâm niệm chăm chỉ và cố gắng để thành công

Master Nguyễn Quang Hiển luôn mong muốn truyền ngọn lửa đam mê đến với các bạn trẻ yêu làm đẹp. Chính vì vậy, học viện Huỳnh Hiển Beauty Academy ra đời như một cơ duyên để anh được thỏa sức sống và cống hiến với nghề. Anh muốn góp một chút công sức nhỏ bé của mình để có thể đào tạo nên những học viên phun xăm thẩm mỹ thật giỏi để có thể làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và tới với Huỳnh Hiển Beauty Academy.

Theo Master Nguyễn Quang Hiển, chỉ cần có quyết tâm và cố gắng theo đuổi, bạn chắc chắn sẽ nhận được những trái ngọt đầu tiên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/master-nguyen-quang-hien-hanh-trinh-di-toi-thanh-cong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb