Tin tức

Nguyễn Thu Thuỷ - nhà đồng sáng lập E&G thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ


Được biết đến là Nhà đồng sáng lập của E&G Beauty, Nguyễn Thu Thủy đang có những thành công trong sự nghiệp cùng các đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, đằng sau thành công hôm nay là câu chuyện về sự vươn lên từ hai bàn tay trắng cùng những vất vả của bà mẹ đơn thân.

Hành trình từ hai bàn tay trắng tới doanh nhân thành công của ngành làm đẹp

E&G Beauty là thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm được sản xuất tại các quốc gia có phòng nghiên cứu và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ.... Là một trong những Nhà đồng sáng lập thương hiệu này chính là Nguyễn Thu Thủy (còn được gọi là Thu Thuy Nguyen). Nữ doanh nhân có một hành trình xây dựng thương hiệu E&G đầy gian nan.

Nguyễn Thu Thuỷ - nhà đồng sáng lập Eamp;G thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ - 1

Khi chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình, cô vẫn còn bùi ngùi, xúc động khi nhớ về những khó khăn của thời thanh niên. Xuất thân trong một gia đình không thực sự có điều kiện, ngay từ nhỏ Thu Thủy Nguyễn đã hiểu được những vất vả, khó nhọc để mưu sinh. Chính điều này dường như là động lực giúp cô gái trẻ không ngừng cố gắng suốt những năm tháng đại học. Xác định được con chữ mới giúp cô đổi đời, cô luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức cùng kinh nghiệm.

Là doanh nhân thành công nhưng ít ai biết rằng, cô có xuất phát điểm là tốt nghiệp FTU (Đại Học Ngoại Thương). Tuy nhiên, thấu hiểu rằng “phi thương bất phú”, ngay từ những ngày còn đi học, cô gái nhỏ đã tập tành kinh doanh để trang trải cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Thương gia đình vất vả, cô cố gắng chắt chiu, kiếm tiền phụ mẹ bằng nhiều công việc. Thủy khởi nghiệp kinh doanh qua vô số mặt hàng. Tập tành từ những năm 2013, Thủy khởi nghiệp với số vốn ít ỏi từ bán bánh Tiramisu online đến bán quần áo, rồi sau đó bén duyên với mỹ phẩm.

Nguyễn Thu Thuỷ - nhà đồng sáng lập Eamp;G thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ - 2

Trong hành trình khởi nghiệp, cô gái nhỏ gặp không ít những khó khăn. Không chỉ áp lực khi cô vừa học vừa làm mà các vấn đề liên quan như vốn, hàng tồn đọng hay nguồn hàng, chất lượng hàng hóa cũng là những nỗi trăn trở của cô. Xong khó khăn chưa dừng lại ở đó, Thủy còn gặp biến cố lớn về mặt tình cảm, hôn nhân đổ vỡ. Sau một thời gian buồn bã, cô gái nhỏ không chịu khuất phục trước số phận mà lấy đó làm động lực để vươn lên, cố gắng thành công hơn nữa.

Nhìn vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung, ít ai ngờ rằng đây lại là bà mẹ trẻ, một singlemom tự xây dựng sự nghiệp sau nhiều vấp ngã. Mặc dù nuôi con nhỏ cùng những khó khăn ở thời kỳ đầu khởi nghiệp, Thủy tưởng chừng kiệt sức. Nhưng khi nhớ lại thời điểm mới bắt đầu, cô luôn tâm niệm phải cố gắng hơn nữa. Sau đó cô đã quyết định cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vacom Quốc tế thành lập thương hiệu mỹ phẩm E&G và không ngừng tôi luyện kỹ năng bản thân.

Nguyễn Thu Thuỷ - nhà đồng sáng lập Eamp;G thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ - 3

Kế tiếp đến thời gian đầu thành lập và phát triển thương hiệu mỹ phẩm E&G cùng Công ty Đầu tư và Phát triển Vacom Quốc Tế và các Nhà đồng sáng lập khác, phải nói tới hai từ “kỳ tích” bởi vượt lên trên tất cả Thu Thủy Nguyễn vẫn luôn can đảm để bước đến với mục tiêu. Có lẽ là không thể đong đếm được bao nhiêu lần gặp thử thách nhưng Thủy luôn tự nhủ với bản thân rằng phải cố gắng hết sức mình và không bao giờ bỏ cuộc.

Sau những nỗ lực không ngừng, hiện Thủy đã có cho mình không ít những thành công nhất định. Không chỉ kinh doanh online thành công với nhiều mặt hàng, trở thành nhà phân phối của nhiều sản phẩm, thương hiệu có tiếng như Lavish H Baby, Moi Hồ Ngọc Hà,... mà Thu Thủy Nguyễn còn được biết đến là doanh nhân trẻ, là Co-Founder thương hiệu mỹ phẩm E&G. Không những vậy, cô còn tạo được cơ ngơi cho riêng mình cùng con nhỏ vô cùng hạnh phúc.

Nguyễn Thu Thuỷ - nhà đồng sáng lập Eamp;G thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ - 4

Nguyễn Thu Thuỷ - nhà đồng sáng lập Eamp;G thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ - 5

Có thể nói, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng từ những năm tháng tuổi trẻ của cô gái nhỏ đã đền đáp bằng sự thành công như ngày hôm nay. Thu Thủy Nguyễn dường như trở thành động lực cho không ít các bạn trẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-thu-thuy-nha-dong-sang-lap-eg-thanh-cong-nho-s...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb