Tin tức

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Bích Ngọc: Nhan sắc là "quyền lực mềm" của phụ nữ


Không được hậu thuẫn từ gia đình, thậm chí xuất phát điểm từ con số 0, thế nhưng cô gái trẻ Trần Thị Bích Ngọc chưa bao giờ nản chí. Vượt qua khó khăn, vượt qua chính bản thân, cô gái trẻ thế hệ 9x đã trở thành doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Bích Ngọc: Nhan sắc là amp;#34;quyền lực mềmamp;#34; của phụ nữ - 1

Nhan sắc xinh đẹp của Trần Thị Bích Ngọc ngoài đời

Khi còn nhỏ, sống trong điều kiện thiếu thốn, ước mơ lớn nhất với Ngọc đó là làm được những điều mình thích mà không phải quá gánh nặng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngọc chọn ngành làm đẹp, một phần cũng là hoàn cảnh gia đình khó khăn muốn học nghề để nhanh chóng kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.

Tuy nhiên, Ngọc nhận ra nếu chỉ làm thuê thì mãi mãi không thể vươn lên, thay đổi số phận, thay đổi hoàn cảnh nên Ngọc quyết định phải kinh doanh. Bố mẹ thì luôn mong muốn con gái của mình có một ngành nghề ổn định, không muốn theo kinh doanh vì sợ con trẻ người non dạ dễ bị lừa gạt. Nhưng Ngọc lại quyết tâm với mong muốn trở thành một người thành đạt vì cô biết chỉ khi mình tự chủ được mọi thứ thì mình mới thực sự tự do sống cuộc sống mình mong muốn.

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Bích Ngọc: Nhan sắc là amp;#34;quyền lực mềmamp;#34; của phụ nữ - 2

Người ta thường nói, nghề chọn người quả không sai. Dường như ngành làm đẹp đã chọn cô, nên Ngọc học rất nhanh và khám phá được rất nhiều thứ. Trong lúc làm việc Ngọc luôn quan sát những người thành đạt xung quanh đã và đang làm để có được thành công. Cuối cùng Bích Ngọc đã đưa ra quyết định táo bạo: tự làm ra sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ rượu và thuốc bắc.

Nhắc đến những tháng ngày mới chập chững vào nghề, Ngọc xúc động kể: “Vì mới nên mình không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm nên người ta học một thì mình phải học mười và học từng chút, từng chút một. Mối quan hệ mình không có, tài chính cũng không có nhiều vì suốt một khoảng thời gian dài mình chấp nhận làm không lương,một thời gian để lấy kinh nghiệm, trau dồi những kiến thức mình thiếu và yếu.

Ngọc chọn lĩnh vực này, một phần, cũng là bởi Ngọc yêu cái đẹp và muốn mang cái đẹp đến cho mọi người. Bên cạnh đó, Ngọc cũng không thích những thứ bình ổn, an nhàn để sống qua ngày và chờ qua đời. Cuộc sống do mình tạo ra phải thật thú vị, một lần đạt được vinh quang thì bạn sẽ thấy an nhàn là vô vị. Ngọc chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ lĩnh vực này, mình đã trải qua rất nhiều thăng trầm để có được ngày hôm nay.”

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Bích Ngọc: Nhan sắc là amp;#34;quyền lực mềmamp;#34; của phụ nữ - 3

Bích Ngọc luôn quan niệm thành công quan trọng nhưng thành nhân quan trọng hơn. Cách bạn làm một việc sẽ nói lên cách bạn làm nhiều việc. Tư duy cực kỳ quan trọng, chăm chỉ thôi vẫn chưa đủ nếu không có tư duy tốt. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, ban đầu các sản phẩm của Ngọc làm ra cô đều thử nghiệm lên làn da của mình, thấy có hiệu quả và an toàn nên chị đưa ra giới thiệu và bán trên các trang mạng. Nên nhiều người họ dùng tốt, hiệu quả họ lại truyền miệng cho nhau, cứ thế sản phẩm của cô ngày càng được nhiều người biết đến.

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Bích Ngọc: Nhan sắc là amp;#34;quyền lực mềmamp;#34; của phụ nữ - 4

Nữ doanh nhân trẻ cũng chia sẻ thêm: “Dự kiến thời gian tới mình sẽ cho ra đời 5 dòng sản phẩm và sẽ tuyển chọn kỹ hơn về đại lý, khách hàng của mình cũng như lựa chọn bao bì hình ảnh thật đẹp và bắt mắt, điều quan trọng nữa là tất cả các sản phẩm của Bích Ngọc đều có tem chống hàng giả của Vina CHG để người tiêu dùng nhận biết được các mặt hàng chính hãng của mỹ phẩm Bích Ngọc".

Bởi tuổi đời còn trẻ đã rất thành công và có cả một khối tài sản đáng nể nên chị Bích Ngọc được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, quan tâm học hỏi, trong thời gian qua Bích Ngọc đã mở lớp đào tạo được nhiều học viên giỏi.

Nữ doanh nhân 9X Trần Thị Bích Ngọc: Nhan sắc là amp;#34;quyền lực mềmamp;#34; của phụ nữ - 5

Sẽ còn rất nhiều người khao khát làm chủ tài chính của mình, Bích Ngọc mong muốn trong tương lai mình và các cộng sự sẽ hỗ trợ được nhiều người nhanh chóng có được cuộc sống với mức thu nhập ổn định hơn nữa. Xây dựng được những mối quan hệ bền bỉ trong xã hội, nhân bản được nhiều người có cuộc sống thật sự thoải mái và tự do tài chính.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-doanh-nhan-9x-tran-thi-bich-ngoc-nhan-sac-la-quyen...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb