Tin tức

Nước Tẩy Trang Dành Cho Da Nhạy Cảm Chacott 500ml

Nước Tẩy Trang Dành Cho Da Nhạy Cảm Chacott 500ml

Chacott là 1 thương hiệu ba lê nổi tiếng tại Nhật Bản, và cùng với sự phát triển của thương hiệu, Chacott phát triển dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp chuyên dành cho các diễn viên múa Ba lê.

⭐Hãng sản xuất: Chacott, Nhật Bản | Dung tích : 500ml

🍀 Với nhu cầu tẩy trang sử dụng trong bối cảnh vũ đài, sân khấu nhanh chóng, gọn lẹ, tiện lợi nhất, không cần dùng đến bồn rửa mặt

🍀 Đặc biệt, trong giới bale có rất nhiều bé tham gia, do đó yêu cầu loại tẩy trang sao cho không hại đến da mà có thể đánh bay được lớp makeup cứng đầu nhất

⭐ Nước tẩy trang CHACOTT for Professionals ra đời từ nhu cầu đó, được bán từ năm 2013 là dòng tẩy trang thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm và da mụn, cực kỳ dịu nhẹ và độ kích ứng cực thấp.

👉Trải qua rất nhiều lượt review trên Cosme Japan / Với mức giá phải chăng cho 1 chai to uỵch 500ml

🌀 Sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ nhưng có thể dễ dàng loại bỏ những lớp make up đậm nhất nhờ chứa phân tử nước siêu vi RO – được nghiên cứu và phát triển bởi cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

🌀 Công nghệ RO hiện nay là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, những phân tử nước lọc qua công nghệ này nhỏ hơn 500.000 lần so với sợi tóc con người, có thể len sâu và làm sạch kể cả những vùng dưới sâu bề mặt da.

🍀 Không những vậy, nước tẩy trang Chacott với thành phần chủ yếu là chiết xuất thực vật và chứa nhiều chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da, có thể dùng thay thế cho 3 bước tẩy trang - rửa mặt- lotion.

👉 Chỉ cần thấm nước tẩy trang Chacott vào bông cotton sau đó lau toàn bộ mặt và, mắt, lông mi là sạch bong.

🌀Sản phẩm không chứa paraben, ko màu, không phụ gia, không dầu khoáng, không cồn, độ kích ứng thấp.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb