Tin tức

Phùng Thị Thu Hoài - nữ chủ tịch xinh đẹp, tài năng


Sau 15 năm khởi nghiệp, Phùng Thị Thu Hoài đã có chỗ đứng vững chắc trong thương trường kinh doanh. Chị hiện là chủ tịch của công ty Huyền Chi Ngọc.

Phùng Thị Thu Hoài là nhà phân phối mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm. Chị là chủ tịch của công ty Huyền Chi Ngọc. Sau 15 năm khởi nghiệp, chị đã có chỗ đứng vững chắc trong thương trường kinh doanh. Chị đã ra mắt hơn 400 dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hóa phẩm trong 7 năm qua. Công ty thành công mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Phùng Thị Thu Hoài - nữ chủ tịch xinh đẹp, tài năng - 1

Chị Phùng Thị Thu Hoài hiện là chủ tịch của công ty Huyền Chi Ngọc

Có tầm nhìn nhạy bén trong kinh doanh

Trước đây, Phùng Thị Thu Hoài kinh doanh mặt hàng gia dụng trong gia đình. Tuy nhiên với khả năng kinh doanh và tầm nhìn của mình, Hoài nhận thấy việc kinh doanh hàng gia dụng ngày càng phổ biến. Chị dũng cảm chấp nhận sự thật bản thân không thể phát triển được nữa. Sau nhiều lần suy nghĩ Hoài quyết định dừng lại.

Phùng Thị Thu Hoài - nữ chủ tịch xinh đẹp, tài năng - 2

Một thời gian sau, Hoài nhận ra nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ngày càng được chú trọng. Mỹ phẩm phải nhập từ nước ngoài nên giá cả rất cao và không phải ai cũng có khả năng sử dụng. Phùng Thị Thu Hoài nhìn thấy được vấn đề. Vốn có kinh nghiệm, lại nhạy bén trong kinh doanh Hoài liền nắm bắt thời cơ. 

Phùng Thị Thu Hoài - nữ chủ tịch xinh đẹp, tài năng - 3

Chị Hoài có mặt tại xưởng sản xuất để kiểm tra quy trình sản xuất

Chị Hoài đã cùng với những người bạn của mình là chuyên gia đầu ngành lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bắt tay thực hiện kế hoạch. Hoài định hướng sản phẩm phải có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sử dụng nguyên liệu thuần Việt 100%, đảm bảo an toàn và chất lượng như: cần tây, rau má,... Sau một thời gian nỗ lực, Hoài và cộng sự của mình đã thành công cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Công ty Huyền Chi Ngọc nhanh chóng có chỗ đứng trên thương trường.

Phùng Thị Thu Hoài - nữ chủ tịch xinh đẹp, tài năng - 4

Phùng Thị Thu Hoài chia sẻ bí quyết thành công

Để thành công và được nhiều người biết đến như ngày hôm nay Thu Hoài đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Có giai đoạn công ty phải điêu đứng vì thiếu nguyên liệu. Công ty phải sản xuất cầm chừng, thiếu hụt sản phẩm để cung cấp. Hoài phải chịu lỗ và đền bù cho nhà máy hơn 6 tháng mới có thể ổn định. Sản phẩm bị đạo nhái, làm giả khiến khách hàng bị nhầm lẫn. Tưởng chừng như công ty rơi vào hẻm cụt và chấp nhận thất bại. 

Phùng Thị Thu Hoài - nữ chủ tịch xinh đẹp, tài năng - 5

Nhưng may thay, với lòng kiên trì và sự quyết tâm, Phùng Thị Thu Hoài đã giúp công ty vượt qua tất cả. Để chèo lái “con thuyền” Huyền Chi Ngọc vượt sóng gió, Hoài đã tham gia rất nhiều lớp học về kinh doanh, về quản lý nhân sự. Qua đó, chị tích lũy được những kiến thức về quản lý doanh nghiệp. Từ đó, có thể quản lý nhân sự và phát triển công ty tốt hơn. Hoài chủ động tạo cơ hội và liên kết với nhiều đối tác chất lượng. Chị tạo ra kênh bán hàng cho riêng mình, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. "Lòng đam mê, hành động và kiên trì là yếu tố quan trọng để thành công", Phùng Thị Thu Hoài chia sẻ bí quyết thành công.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phung-thi-thu-hoai-nu-chu-tich-xinh-dep-tai-nang-d281...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb