Tin tức

Thực đơn giảm cân khoa học đơn giản tại nhà trong 7 ngày

Giảm cân là một trong những cách giúp phái đẹp sở hữu vóc dáng thon gọn, chuẩn chỉnh như mong ước. Xây dựng cho mình một chế độ ăn cùng thực đơn giảm cân khoa học, lành mạnh thế nào để vừa có thân hình lý tưởng; vừa đảm bảo an toàn sức khỏe là vấn đề. Điểm danh ngay thực đơn giảm cân trong 1 tuần giúp sao Việt có màn “thoát xác vi diệu” nào!

Thực đơn giảm cân khoa học là như thế nào? 

Những chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 2, 3 ngày thường sử dụng biện pháp tuyệt thực hay cắt giảm khẩu phần ăn một cách đột ngột. Điều này sẽ khiến cơ thể không kịp thích nghi, không đủ năng lượng. Từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong khi thực đơn giảm cân khoa học tập trung vào việc kiểm soát và cân bằng lượng calo được nạp vào mỗi ngày. Nhờ đó đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ chất và không bị thiếu hụt dinh dưỡng. Cân nặng của cơ thể sẽ giảm xuống và duy trì ở mức lý tưởng nếu bạn có đủ kiên trì và kết hợp với chế độ tập luyện đúng cách, đều đặn. 

Thực đơn giảm cân khoa học sẽ tiêu thụ nhiều loại thực phẩm healthy như trứng, rau củ quả, trái cây… Đồng thời hạn chế tinh bột, thức ăn nhanh, nước ngọt… Chính vì vậy, một thực đơn ăn giảm cân lành mạnh, khoa học đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện nghiêm túc.

Tuy có thể tốn nhiều thời gian để thấy được sự cải thiện; nhưng bù lại, thực đơn giảm cân khoa học đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

5 Thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần của Sao Việt

1. Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên có thời gian gây lo lắng với thân hình tròn trịa. Nhưng sau đó cô đã nhanh chóng gây bất ngờ khi áp dụng thực đơn giảm cân khoa học để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Theo đó, nàng hoa hậu đã áp dụng chế độ ăn Low-carb. Loại bỏ toàn bộ tinh bột và các món ăn dầu mỡ ra khỏi thực đơn. Cô chỉ ăn đúng 2 bữa mỗi ngày, tập trung tiêu thụ rau, salad, hoa quả, cá hồi và ức gà. Bên cạnh chế độ ăn nghiêm ngặt, Kỳ Duyên còn kết hợp với chế độ tập luyện đều đặn mỗi ngày.

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb