Tin tức

Vì sao phương pháp làm đẹp bằng Mặt Nạ Oxy lại thịnh hành?

Refresh làn da cùng phương pháp trị liệu bằng mặt nạ Oxy đang rất thịnh hành. Vậy phương pháp trị liệu da bằng mặt nạ oxy là gì? Tại sao lại được chị em ưa chuộng đến thế? Cùng Đẹp 365 tìm hiểu qua bài viết này!

phương pháp làm đẹp

Phương pháp mặt nạ Oxy là gì?

Dưỡng da mặt bằng mặt nạ oxy chính là sử dụng một luồng oxy có áp suất cao thổi lên da. Làn da được cung cấp các khoảng hở sâu bên trong để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Các luồng oxy kích thích cũng thúc đẩy tuần hoàn da để có thể tự tái tạo nhanh hơn.

mặt nạ oxy

Phương pháp điều trị mặt nạ oxy được những người nổi tiếng yêu thích như JLo, Kim Kardashian, Naomi Campbell và Emma Stone. Thông qua phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận được sự phục hồi da hiệu quả và da trở nên trắng sáng rạng rỡ. Có thể nói, phương pháp này khiến cho bạn có một làn da hoàn hảo không tì vết.

Oxy có tác dụng gì đối với da?

Thông qua lớp mặt nạ luồng oxy khi tiếp xúc với lớp biểu bì giúp có thể tăng lượng oxy trong da của bạn. Đây chính bước đệm quan trọng cho quá trình sản xuất elastin và collagen để tái tạo tế bào da.

mặt nạ oxy

Phương pháp điều trị thường xuyên thậm chí có thể giúp giảm mụn trứng cá và bệnh trứng cá đỏ theo thời gian, vì nồng độ oxy được tăng cường giúp xóa các phàn nàn nhỏ về da.

Mặt nạ oxy còn có tác dụng khám viêm, chống khuẩn và chữa lành thương tổn. Nếu da được cung cấp oxy thường xuyên, mụn trứng cá cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, đối với các bạn có các vấn đề về da, để an toàn bạn có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng liệu trình.

Khi làn da được phục hồi và khắc phục được các vấn đề về làn da, da sẽ có khả năng tự bảo vệ dưới các tác nhân gây hại từ môi trường.

Quá trình điều trị da bằng oxy xảy ra như thế nào?

mặt nạ oxy

Quá trình điều trị mặt nạ oxy sẽ xảy ra trong khoảng 1 giờ. Để bắt đầu chu trình, các chuyên gia trị liệu sẽ làm sạch sâu bên trong và tẩy tế bào chết trên da của bạn. Sau đó, kết thúc quá trình làm sạch da, làn da của bạn sẽ được bổ sung các luồng oxy. Và thường quá trình điều trị sẽ kết thúc với serum dưỡng da và kem dưỡng ẩm.

Tần suất sử dụng mặt nạ oxy hợp lý.

Mặt nạ oxy tạo hiệu ứng cho da trở nên mịn màng và sạch sẽ tức thời. Tuy nhiên, đã là hiệu ứng thì chỉ có tác dụng ngắn hạn trên làn da khoảng 6 ngày. Nên để cho da lươn giữ được độ tươi trẻ thì việc trị liệu thường xuyên cũng rất được khuyến kích.

mặt nạ oxy

Nếu bạn đang nằm trong độ tuổi 25, Đẹp365 khuyến kích bạn nên sử dụng mặt nạ oxy như một bước cần thiết trong chu trình chăm sóc da của mình. Bởi đây là độ tuổi thích hợp để giúp da được khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Nhờ đó, làn da trở nên khoẻ mạnh và có thể chống lại lão hoá toàn diện nhất.

Thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình một lựa chọn khác để chăm sóc làn da của mình rồi đấy. Hãy theo dõi thêm một số bài viết về cách chăm sóc da Đẹp365 nhé.

Nguồn: Tham khảo L'Officiel

-Tin tức

© 2021 ThaoWeb