Jungkook, thành viên BTS, gây ấn tượng mạnh với album solo đầu tiên

Trong video được tung ra vài giờ trước khi phát hành album "Golden", Jungkook cho biết thông điệp xuyên suốt album này là “Khoảnh khắc Vàng”. Anh chia sẻ: "Tôi đã lấp đầy album này với 11 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, trong đó bao gồm cả ca khúc chủ đề 'Standing Next to You'. Bạn có thể cảm nhận được những cảm xúc đang thay đổi nếu nghe toàn bộ album theo đúng thứ tự của các bài hát". 

BigHit Music - công ty quản lý của Jungkook - cho biết nam ca sĩ này đã tham gia toàn bộ quá trình sản xuất album, tự tay chọn lọc các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau để giới thiệu với người hâm mộ về thế giới về âm nhạc mở rộng của mình.

"Cậu em út" của nhóm nhạc BTS đã xuất hiện trong tư cách nghệ sĩ solo với đĩa đơn kỹ thuật số "Seven" hồi tháng 7 vừa qua. Bài hát này ngay sau đó đứng đầu bảng xếp hạng 100 ca khúc ăn khách nhất do tạp chí Billboard (Mỹ) tổng hợp và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất tại Anh. Hai tháng sau đó, Jungkook tiếp tục có mặt trong hai bảng xếp hạng này - ở vị trí thứ 5, với đĩa đơn cá nhân tiếp theo mang tên "3D".

Là một ngôi sao nhạc pop toàn cầu, Jungkook giờ đây hy vọng có thể biểu diễn trên nhiều sân khấu nhất có thể và thử thách nhiều thể loại âm nhạc nhất có thể. Phát biểu trước người hâm mộ, Jungkook cho biết: “Một số người có thể cho rằng như vậy là đã quá nhiều, nhưng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cho đến khi hài lòng với bản thân, vì tôi vẫn còn nhiều việc chưa làm được. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ có thể tham gia 1 buổi hòa nhạc kéo dài từ 3 tiếng trở lên".

Khi được hỏi đâu là “Khoảnh khắc Vàng” khi kỷ niệm 10 năm sự nghiệp ca hát trong năm nay, Jungkook cho biết mình hạnh phúc nhất khi được chia sẻ năng lượng và giao lưu với người hâm mộ tại các buổi hòa nhạc.

Anh nhấn mạnh rằng: “Cũng giống như những ca sĩ khác, phát hành album và biểu diễn trên sân khấu là động lực lớn nhất của tôi. Tôi muốn tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc vàng của mình khi chuẩn bị cho những album đa dạng và biểu diễn cùng các thành viên trong nhóm BTS trong tương lai. Những khoảnh khắc vàng của tôi và các bạn cùng nhóm vẫn chưa kết thúc".

Sau khi phát hành album "Golden", Jungkook sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá ở Bắc Mỹ, xuất hiện trên “Tonight Show” của Jimmy Fallon và loạt chương trình Citi Concert trên “Today” với tư cách là khách mời cũng như nghệ sĩ biểu diễn.