Bùng nổ cảm xúc với đêm hội chào tân sinh viên trường Báo

Fire Up là chương trình chào tân sinh viên thường niên mang thương hiệu riêng của Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Fire Up năm nay với chủ đề “Stellarous” - Thế giới ánh sáng huyền bí được lấy cảm hứng từ ngôi sao “Stellar” và sự bí ẩn của những tia sáng “Mysterious”. Chương trình muốn truyền tải thông điệp: tại ngôi trường này, mỗi bạn tân sinh viên sẽ tìm cho mình một thế giới mới cùng những tia sáng muôn màu riêng biệt và Viện Báo chí, giống như cây gậy Lumos mang đến ánh sáng, dẫn lối các bạn Tân sinh viên K43.

Sau hàng loạt những sự kiện đồng hành, đại nhạc hội là trạm dừng chân cuối cùng, mở ra một khởi đầu mới cho các bạn tân sinh viên theo học tại Viện Báo chí. Với sự đầu tư hoành tráng và công phu, đêm nhạc đã đem đến những trải nghiệm ấn tượng, những cung bậc cảm xúc khó quên cho các tân sinh viên cũng như sinh viên toàn trường. Mặt khác, đây cũng là dịp để các tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về con đường mình đã lựa chọn, và tiếp thêm động lực theo đuổi ước mơ và đam mê.

Đêm nhạc hội năm nay ghi dấu ấn với tiếng hát trong trẻo, đầy nội lực qua bài hát "Gặp may", "Monalisa", "A million of dreams", "Chậm lại một phút", "Lạc", "Tìm"; tiết mục múa "Vọng" hấp dẫn; tiết mục nhảy hiện đại "Love to dream" sôi động, nhiệt huyết.

Đặc biệt, khán giả vỡ òa cảm xúc qua vở kịch “Bright”- lấy bối cảnh là thế giới ánh sáng - thế giới của những vì sao. “Bright” giúp khán giả cảm nhận những trải nghiệm đáng nhớ khi chinh phục đỉnh núi Vibachi ( Viện báo chí), hiện thực hóa những ước mơ của bản thân thông qua nhân vật Hồng Anh (Ba Páo). 

Điểm nhấn trong bữa tiệc âm nhạc “kỳ bí” chính là sự xuất hiện của dàn khách mời đình đám: Quân AP, rapper TEZ, Vũ Phụng Tiên, DJ Tiinix và MC hype Thảo Cháy. Với “sức nóng” các nghệ sĩ mang đến, các thầy cô và các bạn tân sinh viên "cháy hết mình" cùng giai điệu bài hát. 

Trong khuôn khổ đêm nhạc hội diễn ra phần trao giải Báo chí Truyền thông Thắp Sáng- giải thưởng ươm mầm những tài năng báo chí và truyền thông trong xã hội. 

 

Hành trình Fire Up 2023: Stellarous đã khép lại thành công, tốt đẹp và để lại nhiều kỷ ức đáng nhớ trong lòng các tân sinh viên.